Quy hoạch chi tiết của Khu Đô Thị Thanh Hà Mường Thanh

Dự án Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (tiền thân là Dự án Thanh Hà Cienco5) là một trong những khu đô thị trọng điểm của thủ đô Hà Nội, được Đại gia Lê Thanh Thản mua lại và mở bán vào tháng 6/2016, chiến lược xây dựng một khu đô thị sinh thái với hơn 40% diện tích là hồ điều hòa và cây xanh, cùng hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng.
http://www.chungcumuongthanhthanhha.com/
Phối cảnh Khu đô thị Thanh Hà
 
Theo kế hoạch, chủ đầu tư Mường Thanh sẽ quy hoạch và phát triển khu đô thị Thanh Hà với nhiều  hạng mục như: chung cư, biệt thự, liền kề, đất nền… trong đó, các dự án chung cư Thanh Hà được giới chuyên gia đánh giá sẽ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Với mong muốn xây dựng một khu đô thị mang phong cách khu sinh thái, tạo nên một không gian trong sạch và thoáng mát cũng như là sự hài lòng nhất của cư dân sống tại đây.

Với quy mô xây dựng dành cho hơn 3 vạn cư dân, khu đô thị Thanh Hà có những điểm nhấn riêng để tạo nên sự khác biệt với các khu đô thị mới khác hiện nay như mật độ xây dựng hoàn hảo, thuận lợi từ trục đường phía Nam, chủ đầu tư uy tín và có nhiều dự án thành công trong nhiều năm qua. Nếu bạn là người đâu tư hoặc khách hàng có nhu cầu ở thực thì đây sẽ là dự án tiềm năng và đáng lưu ý nhất hiện nay trên khu vực Hà Nội.
Quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà

Quy mô khu đô thị Thanh Hà gồm đoạn đường trục chính phía Nam Hà Tây cũ và tổ hợp 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng Cienco 5. Theo kế hoạch sau khi hoàn thành khu đô thị Thanh Hà sẽ nằm sát bên đừng trục kinh tế trọng điểm dài 41,5 km đi qua 4 quận huyện lớn của Hà Nội đó là Hà Đông, Thanh Oai, Ứng Hòa và Phú Xuyên trở thành đầu nối giao thông chính liên kết Quốc Lộ 1A tại Km 214 + 320, thuộc khu cầu Ghẽ, địa phận  xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

KĐT Thanh Hà A có diện tích 195,51 ha tọa lạc tại Thuộc xã Phú Lương – Quận Hà Đông và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai) có tổng mức đầu tư lên đến 4378 tỷ.Khu đô thị thanh Hà A có ý nghĩa đặc biệt trong tiến độ phát triển của khu vực, góp phần hoàn chỉnh hệ thông giao thông của khu vực khi kết nối quốc lộ 1, liên thông với đường vành đai 4, đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông), kết nối giao thông thuận lợi đi Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh phía Nam, sẽ làm bàn đạp phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng đô thị, tạo điểm nhấn hiện đại cho thành phố và khu vực, tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt đô thị của Thủ Đô

KĐT Thanh Hà B có diện tích 193,22 ha tọa lạc tại địa phận 2 xã Phú Lương, Kiến Hưng (Quận Hà Đông) và xã Cự Khê của huyện Thanh Oai).

KĐT Mỹ Hưng – Cienco 5 được lên kế hoạch với quy mô diện tích 182 ha tọa lạc tại Thuộc xã Phú Lương – Quận Hà Đông và xã Cư Khê của huyện Thanh Oai.

THÔNG TIN DỰ ÁN

TIN TỨC DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ