Đất nền Thanh Hà Mường Thanh, cơn sốt mới trên thị trường BDS Hà Nội

Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa tăng mạnh trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhất là thủ đô Hà Nội. Dân số thủ đô Hà Nội ngày càng tăng, không khí ngột ngạt, sức ép dân số gia tăng trong nội đô khiến người dân tìm đến các dự án nhà đất ven khu trung tâm, với những dự án lớn, chủ đầu tư uy tín, không khí thoáng mát, môi trường sống xanh sạch đẹp đang là lựa chọn hàng đầu của người dân và giới đầu tư. Trong đó Đất nền Thanh Hà Mường Thanh do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư đang tạo nên “bom tấn” thật sự của thị trường nhà đất 2016.
 


Thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay đang có xu hướng chuyển từ chung cư sang phân khúc đất nền để tự xây nhà theo ý mình. Đây có lẽ phân khúc tối ưu nhất mà thị trường đang hướng tới. Bởi thực tế, hàng loạt các dự án ma xây xong không có người ở thời gian qua đã cho thấy sự lãng phí và tính chưa linh hoạt của chính sách. Trong khi đó, những người có nhu cầu ở thật lại không thể tiếp cận nổi do giá BĐS quá cao, một phần có sự đắt đỏ của giá xây thô.

Vừa qua Chính phủ đã ban hành chính sách tạo điều kiện cho chủ đầu tư bán đất nền tốt nhất. Chủ đầu tư sẽ được phân lô bán nền cho người dân, những người có nhu cầu nhà ở thật sự, người dân sẽ tự xây dựng nhà cho mình với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy chủ đầu tư doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí xây dựng dẫn tới giá giảm tạo điều kiện cho người mua sở hữu được căn nhà của riêng mình với chi phí tốt nhất.

Sau khi thâu tóm khu đô thị Thanh Hà, CĐT Mường Thanh đã tiến hành phân lô và tung ra thì trường hàng loạt lô đất nền với giá cực kỳ ưu đãi. Với những diễn biến đang diễn ra tại thị trường BDS Hà Nội. Thì cơ hội đầu tư cực kỳ tốt tại mảnh đất màu mỡ này.THÔNG TIN DỰ ÁN

TIN TỨC DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ