Thiết kế chính thức Chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh được xây dựng cao 22 tầng, mỗi tầng có 17 căn với diện tích từ 45 - 82 m2, mỗi căn hộ thiết kế từ 1 - 3 phòng ngủ.
 

Giữ vững  nét đẹp truyền thống trong các dự án chung cư do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư, vì thế dự án chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà được xây dựng với phong cách thương mại, đề cao tiêu chí: hiện đại - đẹp và đặc biệt, giá cả vô cùng hấp dẫn.

Dự án là phần cốt lõi, tiên phong trong phân khúc chung cư của khu đô thị Thanh Hà gồm 3 khu đô thị liên hoàn: Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng Cienco 5 với diện tích hơn 400 ha gồm các tòa chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề phân lô cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hồ điều hòa và khuôn viên cây xanh. Theo thiết kế ban đầu toàn KĐT có khoảng 30 tòa chung cư cao tầng, 5000 lô biệt thự, liền kề phân lô, 2 hồ điều hòa... 

Các căn hộ thuộc dự án chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà  có diện tích từ 45 - 76 m2, 1 - 3 phòng ngủ  với các thiết kế sang trọng và hiện đại, mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng hiện nay. Đó là chưa kể đến việc theo dự kiến, cuối năm 2016 sẽ có 2 gói hỗ trợ mới cho nhà ở thương mại giá rẻ và nhà ở xã hội, đa phần các căn hộ thuộc dự án sẽ nằm trong diện vay vốn lãi suất ưu đãi dưới 5% /năm. Vì thế, đừng chần chờ mà bỏ qua cơ hội sở hữu các căn hộ chung cư thuộc KĐT Thanh Hà.

Hiện chưa có sơ đồ thiết kế chính thức của dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN DỰ ÁN

TIN TỨC DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ